Các dịch vụ:
* Cao đẳng dược Sài Gòn Gia Định: 0986114400

Trường tuệ tĩnh

Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội trước đây là Trường Cao đẳng Dược Hà Nội I, được  đổi tên theo quyết định số 191/QĐ-LĐTBXH ngày 21 tháng 02 năm 2019 của Bộ Lao động Thương Binh và Xã Hội. Trụ sở chính của trường đặt tại số 51 đường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội. Với sự phát triển ổn định của Nhà trường, nhu cầu học của sinh viên ngày một lớn hơn. Nhẳm đáp ứng thực tiễn giáo dục của thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận, năm 2015 Nhà trường đã đầu tư xây dựng thêm cơ sở mới trên mô hình của một trường chuyên ngành chất lượng cao với khuôn viên rộng 22.000m2  tại Thị trấn Quang Minh, huyện Mê Linh, Tp Hà Nội, được thiết kế trên tổng thể liên hoàn, khoa học gồm 5 khối: khối phòng học, phòng bộ môn, hiệu bộ, nhà đa năng, hội trường. Trang thiết bị phục vụ học tập và nghiên cứu đầy đủ và hiện đại.

Từ khi thành lập trường đến năm 2018 nhà trường chú trọng tập trung chỉ đào tạo chuyên ngành Dược sĩ, với trên 30 vạn sinh viên đã ra trường làm việc ở nhiều vị trí khác nhau như:  các bệnh viện, trung tâm y tế, phòng khám, quầy thuốc, các lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, điều đó đã khẳng được sự khác biệt về đào tạo của một chuyên ngành.

Trường tuệ tĩnhNăm học 2018 – 2019, với sự hội nhập của khu vực và yêu cầu thực tế của Bộ y tế, nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của nhân dân, Nhà trường đã mở thêm nhiều ngành đào tạọ đặc trưng như: cử nhân Điều dưỡng, cử nhân Y học cổ truyền, cử nhân dinh dưỡng tiết chế, chăm sóc sắc đẹp,  hướng đến mục tiêu đào tạo chuyên sâu nhóm ngành sức khỏe, góp phần đào tạo, bồi dưỡng nhân lực y tế cho Thành phố Hà Nội và cả nước.

Hơn mười năm, một quãng thời gian chưa dài nhưng cũng đủ để Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội khẳng được vị trí của mình. Những thế hệ sinh viên đầu tiên của Trường nay đã trưởng thành rất nhiều em thành đạt, đây chính là niềm tự hào không những của Thầy và trò mà còn đáp ứng được sự kỳ vọng của các cấp, các ngành trong việc cung cấp nhân lực cho hệ thống Y tế. Có được sự phát triển và trưởng thành như ngày hôm nay, thầy và trò nhà trường trân trọng cảm ơn các cấp lãnh đạo đã quan tâm chỉ đạo một cách kịp thời sâu sát, cùng với sự cống hiến tâm huyết của các thế hệ nhà giáo đã sát cánh cùng nhà trường trong suốt thời gian qua cũng như trong chặng đường phía trước.

Một trang sử mới mở ra, với nhiều nhiệm vụ, thách thức và cả trách nhiệm đang đón đợi. Nhưng dù có khó khăn đến mấy Thầy và Trò trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội luôn quyết tâm thực hiện tốt sứ mệnh đã được Ngành và xã hội giao phó.

1. Chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn của Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội:

– Xây dựng chiến lược, kế hoạch phát triển đào tạo, nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế của nhà trường trình hội đồng phê duyệt;

– Xây dựng quy định về số lượng, cơ cấu lao động, vị trí việc làm, tuyển dụng, quản lý, sử dụng, phát triển đội ngũ giảng viên, cán bộ quản lý, viên chức và người lao động.

– Tổ chức tuyển dụng, quản lý và sử dụng đội ngũ giảng viên, cán bộ quản lý, viên chức và người lao động theo quy định của pháp luật;

– Hằng năm tổ chức đánh giá, phân loại giảng viên, cán quản lý, viên chức và người lao động;

Cao đẳng dược


Trường Cao đẳng Dược TPHCM thực hiện tuyển sinh hệ cao đẳng chính quy với hình thức xét tuyển. Thời gian tuyển sinh dự kiến ít nhất 2 đợt. Đợt 1 dự kiến bắt đầu vào ngày 01/04/2020 đối tượng tuyển sinh là những thí sinh đã tốt nghiệp THPT năm 2019 trở về trước. Đợt 2 dự kiến bắt đầu vào ngày 08/ 07/2020 sau khi có kết quả tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2020 . Đợt 3 dự kiến bắt đầu vào ngày 01/08/2020 . Trường Cao đẳng Dược TPHCM sẽ dừng tuyển sinh nếu đã đủ chỉ tiêu. Bên cạnh đó, trường cao đẳng y khoa TPHCM luôn chú trọng đến chất lượng đào tạo với mục tiêu mang đến những bác sĩ giỏi nhất cho xã hội. Trong quá trình học tập tại trường, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức và kỹ năng chuyên môn để có tay nghề vững vàng khi ra trường. Thời gian đào tạo là 3 năm với mức học phí tương đối phù hợp khoảng 800.000 đồng/tháng. Tốt nghiệp trường cao đẳng y khoa TPHCM, sinh viên sẽ được cấp bằng theo đúng chuẩn của Bộ lao động thương binh và xã hội.

– Tổ chức thực hiện nghị quyết của hội đồng trường; trao đổi với chủ tịch hội đồng trường và thống nhất cách giải quyết theo quy định của pháp luật .

– Thường xuyên chăm lo cải thiện điều kiện làm việc, giảng dạy và học tập cho giảng viên, cán bộ quản lý, viên chức, người lao động và người học;

– Tổ chức và chỉ đạo xây dựng môi trường sư phạm lành mạnh; bảo đảm an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trong nhà trường;

– Thực hiện quy chế dân chủ trong nhà trường; thực hiện các chính sách, chế độ của nhà nước đối với giảng viên, cán bộ quản lý, viên chức, người lao động và người học trong nhà trường theo quy định;

– Tổ chức các hoạt động tự thanh tra, kiểm tra, kiểm định chất lượng giáo dục nghề nghiệp theo quy định. Chấp hành các kiến nghị, quyết định về thanh tra, kiểm tra, kiểm định chất lượng giáo dục nghề nghiệp của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền;

– Quyết định khen thưởng, kỷ luật đối với giảng viên, cán bộ quản lý, viên chức, người lao động và người học trong phạm vi thẩm quyền quản lý;

– Quyết định thành lập, giải thể các hội đồng tư vấn của trường;

– Cấp bằng tốt nghiệp cao đẳng, bằng tốt nghiệp trung cấp, chứng chỉ sơ cấp, chứng chỉ đào tạo cho người học theo quy định của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội.

2. Chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn của Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội:

–  Phó hiệu trưởng là người giúp hiệu trưởng trong việc quản lý, điều hành các hoạt động của nhà trường.

–  Phó hiệu trưởng có nhiệm vụ trực tiếp phụ trách một số lĩnh vực công tác theo sự phân công của hiệu trưởng; được thay mặt hiệu trưởng giải quyết và chịu trách nhiệm trước hiệu trưởng và pháp luật đối với công việc đã giải quyết; có trách nhiệm báo cáo với hiệu trưởng về tình hình công việc được giao.

Chức năng

    - Nghiên cứu khoa họctoàn diện về các lĩnhvực: chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khoẻ bằng thuốc cổtruyền và phương phápkhông dùng thuốc; nuôi trồng dược liệu thực hiện theonguyên tắc GAP và GACP;tiêu chuẩn hoá liệu; hiện đại hoá các dạng bào chếthuốc y học cổ truyền từdược liệu; bào chế sản xuất thuốc đông dược; các tiêuchuẩn và phương pháp đánhgiá các thành phẩm từ dược liệu.

Cao đẳng dược

- Viện được ứng dụngcác thành tựu khoa học kỹ thuậttrong và ngoài nước, trong sản xuất sử dụng vàthử nghiệm sản xuất đông dược; cácphương pháp dùng thuốc và không dùng thuốc yhọc cổ truyền trong công tác chămsóc, bảo vệ và nâng cao sức khoẻ của nhân dân.

- Viện được trựctiếp, liên kết, phối hợp đào tạo nguồnnhân lực y, dược học cổ truyền đặc biệtnhân lực có trình độ cao.

 Nhiệm vụ

     - Nghiên cứu khoahọc y, dược học cổ truyền;thừa kế các kinh nghiệm dân gian; nghiên cứu kết hợpy - dược học cổ truyền vày học hiện đại; nghiên cứu hiện đại hoá y, dược học cổtruyền trong khám chữa bệnh,phòng bệnh, bào chế, nuôi trồng dược liệu và sảnxuất Đông được.

- Nghiên cứu khoahọc và phát triển công nghệ, ứng dụng  các thành tựu khoa học và kỹ thuậttrong lĩnhvực y - dược học cổ truyền để nâng cao chất lượng đào tạo.

- Tham gia giảiquyết những vấn đề khoa học và công nghệxuất phát từ nhu cầu đạo tạo và nhu cầuphát triển kinh tế xã hội, an ninh, quốcphòng của đất nước.

- Thực hiện nhiệm vụđào tạo theo yêu cầu của Học viện.Hợp tác khoa học, công nghệ  với cácbệnhviện, các viện nghiên cứu, các trường đại học, các trường cao đẳng trong vàngoàinước, các tổ chức quốc tế về đào tạo nghiên cứu khoa học trong y, dược họccổtruyền.

- Trường Tuệ Tĩnh phối hợp với cáctổ chức khoa học công nghệ, nghiên cứuvà phát triển, các đơn vị sự nghiệp, cáccơ sở sản xuất kinh doanh, dịch vụ tổchức các hoạt động khoa học và công nghệ,tổ chức thực hiện các chương trình, đềán, đề tài; ứng dụng kết quả nghiên cứukhoa học và phát triển công nghệ, chuyểngiao công nghệ, thông tin tư vấn, dịchvụ khoa học công nghệ và nhận tài trợtheo qui định của pháp luật.

- Trường Tuệ Tĩnh ham gia các dự ánnghiên cứu y tế và phát triển. Tổchức đánh giá, nghiệm thu các chương trình, đềtài theo qui định. Là nơi xétduyệt đạo đức nghiên cứu trong các nghiên cứu về Yhọc cổ truyền.

- Là đầu mối của Họcviện y - dược học cổ truyền ViệtNam trong hợp tác quốc tế về nghiên cứu khoahọc y - dược học cổ truyền với cáctổ chức chính phủ và phi chính phủ trong vàngoài nước.

 


Truong cao dang duoc ha noi Cao đẳng Dược xét tuyển các thí sinh thi đỗ kỳ, Cao đẳng Dược Hà Nội - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là một Trường đào tạo Cử nhân Cao đẳng Dược uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Trường cao
lịch bàn Nhận thiết kế lịch để bàn độc quyền, sáng, In lịch là hoạt động không thể thiếu trong những dịp cuối năm từ những ý nghĩa thực tế mà lịch tết mang lại, có rất nhiều loại lịch để bạn lựa
độ đèn xe hơi tphcm Sử dụng đèn không đúng quy định, gắn đèn chiếu, Khoảng cách chiếu của đèn LED CREE L4 Vàng hơn 250m, ánh sáng phủ rộng sẽ cho bạn tầm quan sát cực tốt khi di chuyển ban đêm. Mang lại cảm giác an toàn cho

- Phone: +84-908-744-256