Các dịch vụ:
* Văn bằng 2 tiếng Anh: 0986114400

Trường cao đẳng y dược hà nội

 Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội có sứ mệnh đào tạo và bồi dưỡng nguồn nhân lực Y tế có trình độ cao đẳng. Ngoài ra Nhà trường còn có chức năng phối hợp liên kết với các Trường Đại học về các chuyên ngành Y Dược theo hướng đa dạng hóa ....

    Sứ mệnh:

Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội có sứ mệnh đào tạo và bồi dưỡng nguồn nhân lực Y tế có trình độ cao đẳng, trung cấp và sơ cấp. Ngoài ra Nhà trường còn có chức năng phối hợp liên kết với các Trường Đại học về các chuyên ngành Y Dược theo hướng đa dạng hóa các loại hình đào tạo. Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội thuộc hệ thống giáo dục quốc dân, là cơ sở đào tạo có uy tín, chất lượng và mang tính chuyên ngành cao. Nhà trường cam kết tạo cho người học có môi trường giáo dục dân chủ, văn hóa, kỷ cương và minh bạch. Tạo môi trường học thuận lợi nhằm phát huy tính sáng tạo, phát triển tài năng trong học tập và nghiên cứu. Đảm bảo cho người học sau khi tốt nghiệp có đủ năng lực theo chuẩn, có đạo đức nghề nghiệp và kỹ năng giao tiếp ứng xử, đáp ứng được nhu cầu nhân lực y tế trong công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe của nhân dân.

Cán bộ giáo viên cùng học bộ giảng viên cùng sinh viên

Văn bằng 2 tiếng Anh

    Tầm nhìn:

Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội không ngừng phát triển các nguồn lực để trở thành trường cao đẳng đại diện cho khu vực Đông Bắc Bộ, với chất lượng đào tạo và nghiên cứu khoa học đạt chuẩn quốc gia và ngang tầm với các nước tiên tiên trong khu vực. Phấn đấu trong giai đoạn từ 2015 – 2030 trở thành Trường Đại học đào tạo nguồn nhân lực Y tế chất lượng cao.

    Giá trị cốt lõi:

– Với mục tiêu: “Chất lượng là sự phát triển bền vững”, cán bộ, giảng viên Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội luôn ý thức đầy đủ trách nhiệm kế thừa và phát huy truyền thống tốt đẹp của Nhà trường. Được đào tạo liên tục trong suốt quá trình xây dựng và phát triển Trường nhằm truyền đạt cho sinh viên có phẩm chất chính trị và đạo đức tốt, có năng lực chuyên môn vững vàng, có chất lượng và tính chuyên nghiệp cao, đáp ứng nhu cầu xã hội về chăm sóc y tế, là thước đo giá trị và đồng thời là thương hiệu của Nhà trường.

– Mỗi cán bộ, giảng viên của Nhà trường luôn tự hào vì được góp phần quan trọng trong đào tạo đội ngũ cán bộ y tế có đức có tài và tự nguyện gương mẫu hoàn thành đồng thời hai nhiệm vụ cao quý được cả xã hội tôn vinh: Thầy giáo – Thầy thuốc.

– Đối với sinh viên: Được học tập và rèn luyện tại một ngôi trường có truyền thống, chất lượng và tính chuyên nghiệp cao là động lực thúc đẩy sinh viên liên tục phấn đấu đạt chất lượng tốt nhất, có năng lực để phát triển lâu dài và bền vững.

Lựa chọn công việc – ngành nghề phù hợp hiện nay luôn là vấn đề “đau đầu” của tất cả mọi người, đặc biệt là các bạn học sinh đứng trước ngưỡng cửa phải tự lựa chọn ngành nghề phù hợp cho tương lai của mình lại càng khó khăn hơn!

Vì sao ngành y dược lại 'hot'?

     Hiện nay, nhu cầu về nhóm ngành sức khỏe đang là một xu thế chung trên toàn thế giới. Theo đó lao động ngành Dược và Điều dưỡng trở thành 1 trong 8 ngành có thể tự do di chuyển và xin việc trong khối ASIAN, có nhiều cơ hội việc làm có thu nhập cao.

Văn bằng 2 tiếng Anh


Vậy làm thế nào để những người không có đủ thời gian trong giờ hành chính, hoặc ở xa trung tâm thành phố, có thể học văn bằng 2 tiếng Anh một cách thoải mái và dễ dàng? Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc đó. Chính sự thông dụng của nó nên các bạn nên học văn bằng tiếng Anh để có được cơ hội trong công việc. Sự thông dụng của loại ngôn ngữ này được nhiều người đánh giá cao trong thời gian qua. Ngôn ngữ này được coi như ngôn ngữ chung cho những người nước khác. Khi theo học tại các trường đào tạo ngôn ngữ ta sẽ được trang bị các kiến thức chuyên sâu về Tiếng anh đồng thời tùy nhu cầu và sự lựa chọn sinh viên cũng như định hướng đào tạo của nhà trường, các khoa sẽ trang bị thêm cho học viên mảng kiến thức Tiếng anh chuyên ngành

     Việt Nam chúng ta là đất nước đang trong thời kỳ hội nhập, xã hội phát triển đi liền với nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng tăng cao. Nhưng nguồn nhân lực y dược ở nước ta còn thiếu, hàng năm có hàng nghìn sinh viên y dược ra trường nhưng vẫn chưa thể đáp ứng được nhu cầu của xã hội. Vì thế sinh viên cao đẳng y dược ra trường sẽ luôn có nhiều lựa chọn, có nhiều cơ hội việc làm tại các bệnh viện lớn.

     Theo thống kê, hiện nay ngành y tế mới chỉ đáp ứng được 11 cán bộ y tế/10.000 dân, thiếu trầm trọng so với tiêu chuẩn tối thiểu của Tổ chức WHO đưa ra. Theo kế hoạch phát triển nhân lực của Bộ Y tế trong hệ thống khám chữa bệnh đến năm 2020 cần phải bổ xung 55.245 Bác sĩ, 10.887 Dược sĩ, 83.854 Điều dưỡng, 65.261 Kỹ thuật viên y học. Theo đó, Trung cấp và Cao đẳng Y Dược sẽ phải đào tạo 97.892 thầy thuốc cho ngành.

Cơ hội nhiều – Thách thức nhiều

     Bên cạnh những cơ hội, cách mạng công nhiệp 4.0 cũng đặt ra nhiều thách thức với sinh viên trong lĩnh vực y dược. Những kỹ thuật tiên tiến, những ứng dụng công nghệ thông minh sẽ được áp dụng trong điều trị và chăm sóc người bệnh. Điều này đòi hỏi sinh viên phải nâng cao kiến thức, hội nhập với nền y dược học hiện đại trên thế giới. Bởi vậy khi lựa chọn Trường để học bạn cũng cần tìm hiểu những Trường Y Dược có chương trình đào tạo tiến bộ, bám sát thực tế, có ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Đặc biệt là những trường chú trọng đến việc phát triển kỹ năng thực tế cho sinh viên ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Sự lựa chọn đúng đắn

     Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội là cơ sở đào tạo uy tín, chất lượng và mang tính chuyên ngành cao với đội ngũ giảng viên là các Giáo sư – Tiến sỹ đầu ngành.

     Với mô hình Viện – Trường, sinh viên được học tập trên các trong thiết bị mới nhất, hiện đại nhất.

     Nhà trường cam kết tạo cho người học có môi trường giáo dục dân chủ, văn hóa, kỷ cương và minh bạch.

    Tạo môi trường thuận lợi nhằm phát huy tính sáng tạo, triển tài năng trong học tập và nghiên cứu. Được tạo mọi điều kiện tốt nhất để phát triển kỹ năng thực tế ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Trường cao đẳng y dược hà nội


    
    Tại sao bạn nên học ngành Y – Dược?

Có thể theo đuổi mơ ước của bản thân, chăm lo cho sức khỏe của mọi người và làm một nghề được cộng đồng tôn vinh, trân trọng… đó chính là những lý do tại sao bạn nên học ngành Y – Dược.

Ngành Y – Dược luôn là một trong những ngành học thu hút nhiều hồ sơ tuyển sinh nhất, mặc dù điểm chuẩn vào ngành y lúc nào cũng thuộc hàng cao chót vót. Nhiều bạn học rất giỏi, nhưng cuối cùng vẫn phải mang danh “trượt đại học” chỉ vì lựa chọn thi vào Đại học Y, một lựa chọn mà muốn thành công, bạn phải gần như đạt điểm tuyệt đối ở cả ba môn.

Vậy lý do gì khiến nhiều bạn trẻ lựa chọn học ngành Y – Dược? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé !

Sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội thực tập tại quầy thuốc Viện Y học Phòng không – Không quân.

Những lý do sau đây sẽ cho bạn biết những lý do nên học ngành “đặc biệt” này.

1.” Nhất Y , nhì Dược “

Nghề Y chưa bao giờ là hết hot trong các nhóm ngành thu hút thí sinh theo học cũng như đây là ngành mang đến sự đam mê cho những ai lựa chọn. Minh chứng điều này là điểm chuẩn vào các trường Y – Dược luôn nằm trong top đầu các trường Đại học trên cả nước.

2. Chữa bệnh cứu người

Học ngành Y – Dược để làm nghề chữa bệnh cứu người, đó là nghề bạn mang lại sự hạnh phúc, an lành cho người bệnh và gia đình họ.

Nghề Y coi trọng tính mạng, sức khỏe của người bệnh cũng như chính bản thân mình. Khi bạn học ngành này, bạn sẽ thấy những gì mình đóng góp, cống hiến cực kỳ ý nghĩa.

Sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội thực tập tại Bệnh Viện Quân Y 354.

3. Công việc ổn định

Thời đại nào thì người dân cũng cần bác sĩ, thầy thuốc khám chữa bệnh. Sau khi ra trường, bạn sẽ có công việc ổn định, không phải “long đong” kiếm sống như những ngành khác.

Hiện nay, số lượng cán bộ y tế của nước ta còn thiếu rất nhiều, chưa đủ đáp ứng tuyển dụng của các phòng khám, các trung tâm y tế, bệnh viện Trung ương và địa phương, chính vì vậy học ngành Y – Dược sẽ mang lại nhiều cơ hội việc làm cho bạn.                                          Sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội thực tập tại nhà thuốc tư nhân.

4. Thu nhập tốt

Bác sĩ, y tá, dược sĩ làm việc trong ngành y với trách nhiệm chăm sóc sức khỏe cho mọi người là những người có thu nhập khá cao.
 


Trường tuệ tĩnh Trường Tuệ Tĩnh ham gia các dự ánnghiên cứu y tế, Trường Tuệ Tĩnh phối hợp với cáctổ chức khoa học công nghệ, nghiên cứuvà phát triển, các đơn vị sự nghiệp, cáccơ sở sản xuất kinh doanh, dịch vụ
Truong cao dang duoc ha noi Cao đẳng Dược xét tuyển các thí sinh thi đỗ kỳ, Cao đẳng Dược Hà Nội - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là một Trường đào tạo Cử nhân Cao đẳng Dược uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Trường cao
lịch bàn Nhận thiết kế lịch để bàn độc quyền, sáng, In lịch là hoạt động không thể thiếu trong những dịp cuối năm từ những ý nghĩa thực tế mà lịch tết mang lại, có rất nhiều loại lịch để bạn lựa

- Phone: +84-908-744-256